MÓN HÀN

Món ăn Hàn Quốc luôn luôn có các loại gia vị như: dầu mè, toenchang (bột đậu nành lên men), nước tương (xì dầu), muối ăn, tỏi, gừng và koch’uchang (bột ớt đỏ).

Cách nấu nướng cũng thay đổi theo mùa, đặc biệt là trong mùa đông, thường hay dựa vào kim chi và các loại rau củ ngâm được bảo quản trong những lọ gốm chôn dưới nền đất ở trong sân nhỏ. Việc chuẩn bị món ăn thường rất công phu.

MÓN NGON NGÀY TẾT

Bạn sẽ học được những gì sau khóa học món ngon ngày Tết?

- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liệu nấu ăn và gia theo món.

- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

- Mẹo và bí quyết nấu những món ngon ngày Tết lạ miệng.

- Cách chế biến các món ăn chuẩn theo phong vị cổ truyền hay sự phá cách trong ẩm thực thế giới.

BẾP GIA ĐÌNH

Bạn sẽ học được những gì sau khóa học Bếp gia đình?

- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

- Mẹo và bí quyết nấu ăn

- 33 món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

Thong ke