MÓN HÀN

Thời gian toàn khóa học: 3 tháng

Số học viên: 14

Lịch học: chiều 3, 5, 7

Khai giảng: 27/08/2015

Kết thúc khóa học: 25/12/2015

Học phí: 25 VNĐ

Phạm Thị Hà

Giảng viên

Ẩm thực 24h

Đã có 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Số điện thoại: 0949 864 734

 Phạm Thị Hà

Thành phần món ăn phần lớn làm từ gạo, rau, thịt và đậu phụ. Các bữa ăn truyền thống thường có nhiều món ăn phụ, như là: (banchan) ăn kèm với cơm, canh, và kim chi (một loại banchan có vị cay, được lên men từ rau củ, nhiều nhất là làm từ cải bắp, củ cải và dưa leo). Mọi bữa ăn đều đi kèm với nhiều loại banchan.

Món ăn Hàn Quốc luôn luôn có các loại gia vị như: dầu mè, toenchang (bột đậu nành lên men), nước tương (xì dầu), muối ăn, tỏi, gừng và koch’uchang (bột ớt đỏ).

Cách nấu nướng cũng thay đổi theo mùa, đặc biệt là trong mùa đông, thường hay dựa vào kim chi và các loại rau củ ngâm được bảo quản trong những lọ gốm chôn dưới nền đất ở trong sân nhỏ. Việc chuẩn bị món ăn thường rất công phu.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được học 30 món ăn tuyệt vời của Hàn Quốc

1. Bánh kim chi rán

2. Bánh hải sản rán

3. Bạch tuộc hấp

4. Thăn lợn tẩm bột chiên

5. Gà hấp tỏi

6. Thịt thăn bò nướng

7. Thịt lợn hấp gia vị

8. Thịt thăn bò tẩm gia vị nướng

9. Lẩu gà

10. Gà tẩm bột rán

11. Cá rán

12. Cơm rang tôm

13. Tôm hấp

14. Tôm tẩm bột rán

15. Tôm nướng

16. Thịt lợn chỉ nướng

17. Thịt lợn trộn gia vị nướng

18. Sườn lợn tẩm gia vị nướng

19. Thịt lợn xào

20. Cá hấp lò

21. Lẩu kim chi

22. Cơm rang kim chi

23. Trứng cuộn cơm

24. Canh hải sản

25. Cơm cuốn

26. Canh Kim chi

27. Mì hải sản

28. Mì ăn liền Hàn Quốc

29. Gỏi cá sống

30. Kim chi Hàn Quốc

Thong ke