BẾP GIA ĐÌNH

Thời gian toàn khóa học: 2 tháng

Số học viên: 14

Lịch học: Sáng thứ 3, 5, 7

Khai giảng: 03/08/2015

Kết thúc khóa học: 12/10/2015

Học phí: 25 VNĐ

Nguyễn Hoài Hương

Giảng viên

Ẩm thực 24h

Đã có 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Số điện thoại: 0969 968 655

Nguyễn Hoài Hương

 Thực đơn chi tiết từng buổi học – Bêp

1
  • Giới thiệu gia vị, cánh ninh nước dùng
  • Cắt tỉa trang trí đĩa ăn
7
  • Salat cà chua, dưa chuột sốt dầu dấm
  • Cá hấp xả chanh
  • Thịt lợn nấu cà ri xanh
2
  • Canh chua cá Bắc Bộ
  • Sườn rán chua ngọt
  • Nem cua bể
8
  • Canh cải thảo giò sống
  • Gà kho tộ
  • Cơm rang tôm hương dứa
3
  • Phở cuốn truyền thống
  • Thịt lợn kho tàu
  • Nôm sứa
9
  • Bún dọc mùng
  • Ốc om chuối đậu
  • Cải chíp xào nấm
4
  • Canh sườn nấu thập cẩm
  • Cá kho tộ
  • Bò xào lúc lắc hương mận
10
  • Nộm gà lá húng
  • Cá sốt cà chua
  • Patê Việt Nam
5
  • Canh chua ngao
  • Tôm tẩm bột chiên xù
  • Chả bò lá lốt
11
  • Lẩu gà bỗng rượu
  • Rau củ hấp kho quyẹt
  • Cánh gà nướng lá chanh
6
  • Bún riêu cua bò
  • Nộm củ đậu ngũ sắc
  • Chè nếp cẩm nước cốt dừa
12
  • Nộm đu đủ bò khô
  • Vịt tiềm củ sen
  • Ngô chiên hương dừa

 

 Thực đơn chi tiết từng buổi học – Bếp gia đình  2

1
  • Cắt tỉa trang trí đĩa ăn
7
  • Nộm thịt Thái Lan
  • Vịt om măng khô
  • Phở gà trộn
2
  • Súp vằn thắn
  • Sườn nướng ngũ vị
  • Nộm xoài xanh thịt nướng
8
  • Canh cá nấu su hào
  • Cá điêu hồng nướng giấy bạc
  • Đậu phụ xào Cần Mỹ
3
  • Canh bí xanh nấu trứng bác thảo
  • Cá chép kho sấu Hà Nội
  • Lợn nướng tương Horisin xào nấm
9
  • Súp gà xé tuyết nhĩ
  • Gà nướng mía
  • Lẩu cá thuyền chài
4
  • Canh cá rô nướng cải xanh
  • Tôm chiên sốt coca
  • Nem chay rong biển
10
  • Chả cá Thái Lan
Thong ke