ĐẦU BẾP MÓN Á

Khai giảng: 19/08/2015

Kết thúc khóa học: 19/08/2015

Học phí: 16 VNĐ

Trịnh Ngọc Long

Giảng viên

Ẩm thực 24 h

Đã có 6 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Số điện thoại: 0934567609

Trịnh Ngọc Long

Thực đơn chi tiết từng buổi học

Buổi 1

- Nhận biết gia vị thực phẩm Á

- Giới thiệu tổng quan về món Á, dụng cụ bếp Á

- Giới thiệu về gia vị bếp Á

- Các phương pháp nấu chín thực phẩm

- Cơ cấu nhân sự trong bếp

Buổi 2

- Cắt thái rau củ

- Xóc chảo

Buổi 3

- Cắt tỉa hình khối rau, củ, quả

- Trang trí đĩa ăn

Buổi 4

- Súp gà song nấm

- Nộm gà hoa chuối

- Cá sốt ngũ liễu

Buổi 5

- Súp lươn

- Nem ốc

- Sườn lợn sốt mận

Buổi 6

- Nem Hồng Kông

- Ốc hấp lá gừng

- Canh chua cá Nam Bộ

Buổi 7

- Phở cuốn tôm

- Mực nhồi thịt sốt me

- Bún bò Nam Bộ

Buổi 8

- Nộm bò tái me

- Tôm chiên kiểu Nhật

- Hải sản đậu phụ nồi đất

Buổi 9

- Súp bạch tuyết

- Chả cá Thái Lan

- Bò sốt tiêu đen

Buổi 10

- Súp ngô gà

- Bò nướng Hàn Quốc

- Cơm rang Kim chi

Buổi 11

- Nem hải sản

- Cá hấp xì dầu

- Chè khoai môn, hạt sen

Buổi 12

- Nộm dưa hấu thịt nướng

- Gà cuốn lá nếp

- Lẩu hải sản Thái Lan

Buổi 13

- Ngô chiên

- Canh hải sản Ngư ông

- Lươn om chuối đậu

Buổi 14

- Nộm miến Hải Sản

- Gà nướng dân tộc

- Rau hấp kho quẹt

Buổi 15

- Súp hải sản đậu phụ Nhật

- Tứ bảo dầu hào

- Tôm bao mía

Buổi 16

- Mimoza Salat hoa quả

- Gà quay mềm om nấm sốt chanh leo

- Lẩu đầu cá hồi

Thời gian và học phí

Học phí: 2.500.000

Thời gian: 16 buổi, mỗi buổi 2 tiếng

Thong ke