ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Thời gian toàn khóa học: 6 tháng

Số học viên: 59

Lịch học: Thứ 2, 4, 6

Khai giảng: 19/08/2015

Kết thúc khóa học: 29/10/2015

Học phí: 12 VNĐ

Nguyễn Anh Sơn

Giám đốc

Ẩm thực 24h

Đã có 4 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Số điện thoại: 0913 344 441

 Nguyễn Anh Sơn

Đầu bếp chuyên nghiệp sẽ học những gì?

Âu chuyên nghiệp (cơ bản + nâng cao)
- Giới thiệu về bếp Âu - Giới thiệu sơ đồ cơ bản bếp Âu 5 sao
- Giới thiệu trang thiết bị dụng cụ bếp Âu - Kỹ năng chế biến sốt Âu
- Vệ sinh an toàn bếp Âu - Giới thiệu các loại gia vị Âu
- Giới thiệu các loại tiệc bếp Âu - Kỹ năng sử dụng dao, chảo và đồ Âu
Á chuyên nghiệp (cơ bản + nâng cao)
- Kỹ năng sử dụng dao Á - Cách làm chín thực phẩm
- Kỹ năng sử dụng chảo Á - Cách chọn thực phẩm
- Kỹ năng cắt tỉa - Kỹ năng phỏng vấn bếp
- Kỹ năng cắt tải trang trí đĩa cơ bản - Kỹ năng sử dụng dao cắt tỉa
- Chế biến nước dùng Á - Lý do học cắt tỉa
- Xây dựng thực đơn Á - Tỉa chân tảy
- Vệ sinh an toàn thực phẩm - Hoa ớt, thiên nga và hoa cà chua
Cắt tỉa
- Tỉa hoa cà rốt dưa chuột - Củ cải trắng
- Cắt tỉa bí đỏ - Dưa hấu
Khoai môn  

Học viên được những gì sau khi học xong?

- Ra trường giới thiệu nhà hàng, khách sạn

- Lương cứng khởi điểm 2.500.000 – 3.000.000VNĐ

- Thăm quan Nhà hàng và Khách Sạn

- Kết thúc khóa học Âu, Á, Cắt tỉa có buổi thi tiếng anh chuyên ngành.

Học phí

- 12 triệu cho khóa học (bao gồm đồng phục bếp 2 bộ, chứng chỉ sở, giáo trình)

Thong ke