Nguyễn Xuân Dũng

Giảng viên
Ẩm thực 24h
Fast food
7 Năm
9A3 Ngõ 7 Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội

Với đam mê ẩm thực từ nhỏ, anh Nguyễn Xuân Dũng đã quyết tâm học Nấu ăn tại trường Cao đẳng du lịch để thực hiện giấc mơ của mình. Trong suốt thời gian học tập tại trường, anh đã tranh thủ làm thêm tại bộ phận Bếp của 1 số khách sạn để có cơ hội học tập, rèn luyện như khách sạn Dân chủ, khách sạn Thúy Nga. Sau khi ra trường, anh tiếp tục làm việc tại bộ phận Bếp của khách sạn Sheraton trong suốt 7 năm, tham gia rất nhiều kháo đào tạo kỹ năng chuyên môn. Với những cố gắng và nỗ lực của mình, anh đã khẳng định được vị trí của mình trong nghề bếp. Anh liên tục giữ vị trí bếp phó, bếp trưởng ở các nhà hàng, khách sạn lớn như khách sạn De L’Opera, nhà hàng Topaz, khách sạn Santa Barbara …

Hiện nay anh vừa giữ cương vị bếp trưởng tại khách sạn Santa Barbara, vừa tham gia giảng dạy tại Ẩm thực 24h. Với anh, việc giảng dạy là niềm vui, cơ hội để truyền nhiệt huyết với nghề bếp cho các thế hệ trẻ tương lai

Thong ke